Nhà thuốc online Tham Khảo Giá Thuốc được thành lập với sứ mệnh là cung cấp những thông tin chính xác nhất, những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi những nhà quản lý cũng như đội ngũ nhân viên của nhà thuốc hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi.

Quá trình hình thành nhà thuốc

Hiện nay, những thông tin sai sự thật tràn lan rất nhiều trên mạng xã hội hay các trang web. Nó nhiều đến mức mà chính các nhà chức trách không thể kiểm soát được thông tin cũng như có những biện pháp xử lý. Nhận thấy được tầm quan trọng của truyền thông cũng như tầm quan đối với ngành sức khỏe, nhà thuốc thành lập với mục đích cung cấp những thông tin sức khỏe chính xác nhất, đưa đến tận tay người tiêu dùng những dược phẩm tốt nhất, có nguồn gốc đảm bảo và uy tín – 1 vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

image

Nhà thuốc online Tham Khảo Giá Thuốc với sứ mệnh đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, nhà thuốc mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng cũng như là những loại thuốc, thực phẩm chức năng an toàn, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ngoài ra, nhà thuốc cũng cung cấp những thiết bị y tế hay những loại đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu.

Đội ngũ của nhà thuốc

Để thực hiện được mong muốn của mình là cung cấp thông tin chính xác về sức khỏe cũng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, tinh dầu, mỹ phẩm,…thì những người đứng đằng sau những bài viết này phải luôn trau dồi kiến thức và nỗ lực kiểm duyệt thông tin. Trong đó có thể đến những thành viên quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của nhà thuốc sau đây:

Dược sĩ Nguyễn Phương Thu

image

Dược sĩ Nguyễn Phương Thu được đào tạo chính quy chuyên ngành dược học tại khoa y dược đại học dược Hà Nội. Dược sĩ là người đảm bảo tính chuyên môn cao cũng như độ chính xác cho từng bài viết của nhà thuốc.

Với mong muốn đem đến những thông tin về dược phẩm cũng như bệnh lý hay gặp một cách chính xác nhất, cô luôn cố gắng hết mình, luôn cập nhật những thông tin mới nhất và học hỏi thêm từ nhiều nguồn.

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn của nhà thuốc được xác định trở thành một người bạn đối với mọi nhà. Bên cạnh cung cấp đầy đủ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn đem lại những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất đến với độc giả và khách hàng.

Những thông tin về bệnh lý, thuốc, các liệu pháp điều trị một số bệnh hay các thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chăm sóc da đưa đến phải được kiểm duyệt một cách nghiêm túc và khắt khe. Và tất nhiên để làm được điều đó. đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm cao cũng như chuyên môn cao phải chăm chỉ học tập, làm việc.

Nhà thuốc online Tham Khảo Giá Thuốc trong quá trình hình thành và phát triển luôn duy trì giá trị cốt lõi xuyên suốt:

Luôn đặt lợi ích của khách hàng và độc giả lên trên hết: Với quan niệm luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, nhà thuốc luôn tìm hiểu nhu cầu của độc giả từ đó tìm hiểu thông tin đó một cách kỹ càng rồi từ đó truyền tải những điều đó một cách chính xác nhất trên trang web Thamkhaogiathuoc.vn 

Tinh thần sáng tạo không ngừng: Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn không ngừng sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện bản thân cũng như đem lại những bài viết tốt nhất, hoàn chỉnh nhất đến với người đọc.

Đoàn kết trong đội ngũ, hiệu quả trong làm việc nhóm: Để thực hiện được sứ mệnh cũng như mục tiêu đã đề ra thì việc đoàn kết và làm việc nhóm là một yếu tố quan trọng. Việc ngồi lại thảo luận và làm việc để đưa ra những phương pháp giải quyết tốt nhất là điều cần thiết mà luôn được nhà thuốc chú trọng.

Không ngừng tìm tỏi, không ngừng đổi mới mình: Xác định được điều này, nhà thuốc luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhập về những sản phẩm tốt nhất phù hợp với thị yếu của khách hàng.

Cam kết của nhà thuốc

Xác định được những mục tiêu cốt lõi đã đặt ra, nhà thuốc đặt ra những cam kết đến với bạn đọc:

Luôn giữ vững được sứ mệnh của mình là một trang web về sức khỏe cung cấp những sản phẩm tốt nhất, những thông tin về sức khỏe ̣(gồm bệnh lý, thuốc, thực phẩm chức năng, tinh dầu, thiết bị y tế, mỹ phẩm) một cách chính xác nhất.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Luôn tìm hiểu xu hướng hiện nay và mang đến những thông tin hữu ích trong lĩnh vực sức khỏe và y tế.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp cũng như nội dung các bài viết được đăng tải.

Thành tựu đạt được

Tính từ lúc thành lập, nhà thuốc đã nhận lại được những dấu hiệu đáng mừng sau:

Tuy mới được thành lập nhưng nhà thuốc hiện đang trở thành một trong nhà thuốc uy tín được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Nhà thuốc đã được những chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao đánh giá và công nhận, trải qua những quá trình kiểm duyệt khắt khe.

Được thành lập trong thời gian chưa dài nhưng trang web Thamkhaogiathuoc.vn  đã nhận được lượt truy cập cao đến từ độc giả, và lượt xem không ngừng tăng lên hàng ngày.

Nhà thuốc đã nhận được nhiều lời mời hợp tác từ những công ty dược phẩm có tiếng. Điều này giúp cho nhà thuốc có thể mang đến cho bạn đọc những sản phẩm có chất lượng cao, uy tín, nói không với việc bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, nhà thuốc đem đến dịch vụ phục vụ khách hàng như đổi trả dễ dàng hay giao hàng tận nơi với tốc độ giao hàng nhanh phục vụ toàn bộ người dùng trên cả nước.

Để có thể liên hệ và biết thêm về thông tin sức khỏe hay những sản phẩm được đăng bán ở nhà thuốc, độc giả có thể liên hệ với nhà thuốc qua những kênh như sau:

Thông tin liên hệ:

Website: https://thamkhaogiathuoc.vn/

Hotline: 0968520196

Email: [email protected]

Địa chỉ: 59 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Map: https://g.page/r/Caikn2K-wDwzEBA

Các trang mạng xã hội của chúng tôi:

Facebook:

Pinterest: https://www.pinterest.com/thamkhaogiathuoc

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/thamkhaogiathuoc/

Tumblr: https://thamkhaogiathuoc.tumblr.com/