Sử dụng thực phẩm men vi sinh để đạt những công dụng này

loi ich suc khoe than ky tu thuc pham men vi sinh 2019 04 03 14 13 Sử dụng thực phẩm men vi sinh để đạt những công dụng này

Bạn đang xem: Sử dụng thực phẩm men vi sinh để đạt những công dụng này được biên tập nội dung bởi Giá thuốc, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi thamkhaogiathuoc.vn. Thường xuyên cập nhập thamkhaogiathuoc.vn để nhận những thông tin mới nhất.

Dưa cải, sữa chua, kim chi là những thực phẩm giàu vi khuẩn Probiotic.

Có khoảng 1.000 vi khuẩn trong ruột và các vi khuẩn thân thiện nhất là Lactobacillus và Bifidobacterium. Bên cạnh đó, Probiotic là loại vi khuẩn tốt giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Những vi sinh vật này cũng giúp chống lại nhiễm trùng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe từ việc ngăn ngừa và điều trị tiêu chảy, đến giúp giảm cân. Loại vi khuẩn Probiotic có nhiều trong các thực phẩm men vi sinh như sữa chua, dưa cải bắp và kim chi.

Ở đây, chúng tôi chia sẻ vài lý do tại sao bạn nên thêm thực phẩm giàu Probiotic vào trong chế độ ăn uống hàng ngày.

loi ich suc khoe than ky tu thuc pham men vi sinh 2019 04 03 14 13 Sử dụng thực phẩm men vi sinh để đạt những công dụng này
Dưa cải, sữa chua, kim chi là những thực phẩm giàu vi khuẩn Probiotic.

1. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Vi khuẩn Probiotic giúp sản xuất các kháng thể tự nhiên, giúp tăng cường sản sinh các tế bào miễn dịch như tế bào IgA và lympho T.

2. Giúp giảm cân

Thực phẩm giàu Probiotic giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, đốt cháy nhiều calo hơn và lưu trữ ít chất béo hơn trong cơ thể.

3. Điều trị tiêu chảy

Tình trạng tiêu chảy xảy ra chủ yếu do mất cân bằng vi khuẩn tốt và xấu trong ruột. Probiotic giúp duy trì sự cân bằng đó và điều trị tình trạng này.

4. Giữ cho trái tim khỏe mạnh

Chúng giữ cho cholesterol và huyết áp của bạn ở mức thấp, do đó giúp cải thiện sức khỏe của tim.

Xem thêm: Rối loạn tâm thần: Rất nhiều bạn trẻ đang có biểu hiện ban đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Sử dụng thực phẩm men vi sinh để đạt những công dụng này. Nếu bạn có thắc mắc điều gì hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc. Tôi hy vọng điều đã chia sẻ này đã giúp ích bạn và gia đình.

Ban biên tập: Thamkhaogiathuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *