Thực phẩm tốt cho cô bé ăn vào sức khoẻ cơ thể tăng cao 2022

Thực phẩm tốt cho cô bé

Bạn đang xem: Thực phẩm tốt cho cô bé ăn vào sức khoẻ cơ thể tăng cao 2022 được biên tập nội dung bởi Giá thuốc, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi thamkhaogiathuoc.vn. Thường xuyên cập nhập thamkhaogiathuoc để nhận những thông tin mới nhất.

Thực phẩm tốt cho cô bé ăn vào sức khoẻ cơ thể tăng cao 2022

Không muốn âm đạo bị viêm nhiễm, nàng nên ăn những thực phẩm sau đây

Trái cây và rau

1 yest infection foods to keep your vagina happy 164847769 Ăn những loại thực phẩm này rất tốt cho cơ thể, nhất là cô bé

Trái cây và rau có chứa các khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng khả năng miễn dịch. Bơ chứa vitamin B6 và kali giúp âm đạo không mắc bệnh. Rau lá xanh có tác dụng cải thiện lưu thông máu, trị khô âm đạo.

Các loại hạt

2 yest infection foods to keep your vagina happy 164856505 Ăn những loại thực phẩm này rất tốt cho cơ thể, nhất là cô bé

Các loại hạt như hướng dương, hạnh nhân, quả óc chó, quả phỉ chứa Vitamin E giúp chống khô âm đạo. Hạnh nhân và bí ngô giàu kẽm giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và ngăn ngừa ngứa âm đạo. Hạt lanh chứa phytoestrogen và axit béo omega 3 giúp tăng estrogen trong cơ thể.

Khoai lang

3 yest infection foods to keep your vagina happy 164906473 Ăn những loại thực phẩm này rất tốt cho cơ thể, nhất là cô bé

Khoai lang giàu beta carotene và vitamin A, giúp củng cố và bảo vệ thành tử cung, cải thiện khả năng sinh sản của bạn và sản xuất hormone giới tính. Khoai lang rất tốt cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

Sữa chua

4 yest infection foods to keep your vagina happy 164916225 Ăn những loại thực phẩm này rất tốt cho cơ thể, nhất là cô bé

Sữa chua cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vi khuẩn có lợi, ngừa viêm nhiễm âm đạo, điều chỉnh độ pH âm đạo và cải thiện hệ tiêu hóa.

Xem thêm: Làm trắng răng và ngừa sâu răng hiệu quả

Trên đây là những thông tin cơ bản về Thực phẩm tốt cho cô bé ăn vào sức khoẻ cơ thể tăng cao 2022. Nếu bạn có thắc mắc điều gì hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc. Tôi hy vọng điều đã chia sẻ này đã giúp ích bạn và gia đình.

Ban biên tập: Thamkhaogiathuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *